Hướng dẫn chọn đại lý đệm cao su Liên Á tại Hà Nội

Đệm cao su Liên Á được các chuyên gia nội thất và người tiêu dùng đánh giá tốt. Sản phẩm có thiết kế đẹp, nằm êm, dẻo bền và mát mẻ, thích hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của người Việt. Vì thế, đệm được “săn” khá nhiều trên thị trường chăn ga gối đệm.

Tuy nhiên, không phải của hàng nào cũng bán đệm cao su Liên Á. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn rất dễ mua trúng hàng nhái. Để việc mua sắm diễn ra thuận lợi, được đồ tốt, được giá cả, mời bạn đọc tham khảo hướng dẫn chọn đại lý đệm cao su Liên Á tại Hà Nội dưới đây.

1. Tìm hiểu đơn vị phân phối đệm cao su Liên Á

Liên Á đã có hơn 30 năm hoạt động, thái thiết lập và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh chăn ga gối đệm. Công ty tham gia vào nhiều phân khúc đệm phổ biến trên thị trường như đệm cao su, đệm lò xo, đệm bông ép và đệm đa tầng.

đại lý đệm cao su liên á tại hà nội

1.1. Vì sao phải nắm rõ đơn vị phân phối của hãng Liên Á?

Doanh nghiệp không chỉ mở showroom bán hàng các sản phẩm thuộc quyền sở hữu mà còn liên kết với một đơn vị trung gian. Đơn vị này là nhà phân phối của hãng, giúp hãng mở rộng quy mô kinh doanh, mang sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Khách hàng trước khi mua đệm cao su Liên Á cần tìm hiểu xem đơn vị nào đang là nhà phân phối bán đệm chính hãng cho công ty. Điều này giúp mọi người tránh được tình trạng mua hàng nhái kém chất lượng và không được bảo hành.

1.2. Đệm Xinh phân phối đệm cao su Liên Á chính hãng

Đêm Xinh là hệ thống phân phối chăn ga gối đệm chính hãng, đã có nhiều năm hoạt động trong ngành nên hiểu được ý nghĩa của một nhà phân phối đối với cả nhà sản xuất và khách hàng.

Đệm Xinh có chuỗi 16 cửa hàng tại Hà Nội và 1 cửa hàng tại thành phố Thanh Hóa, trưng bày các sản phẩm đệm cao su Liên Á cho khách hàng tham khảo. Hệ thống hiện đang phân phối 6 mẫu thuộc bộ phân khúc này, gồm Classic, L’ADome Blue, L’ADome Grey, L’ADome Cool, Legend và 5Zone.

Mỗi mẫu đều có đủ kích thước mà nhà sản xuất cung cấp, có sẵn tại kho hàng của hệ thống. Nếu bạn có nhu cầu dùng đệm kích cỡ bao nhiêu, nhân viên của Đệm Xinh sẽ xuất đệm từ kho và vận chuyển đến nhà cho bạn.

đại lý đệm cao su liên á tại hà nội 2

Đệm Xinh nhà phân phối đệm cao su Liên Á chính hãng

2. Tra cứu đại lý đệm cao su Liên Á tại Hà Nội

Để cập nhật đại lý đệm cao su Liên Á tại Hà Nội, quý khách truy cập trực tiếp vào website demxinh.vn. Bên cạnh danh sách địa chỉ các showroom của Đệm Xinh, quý khách còn xem được thông tin và báo giá các sản phẩm đệm cao su chính hãng Liên Á tại web.

Với chuỗi 16 cửa hàng có mặt tại nhiều quận/huyện trên địa bàn thành phố, người tiêu dùng có thể chọn showroom ở gần mình nhất để đến xem và kiểm tra trực tiếp chất lượng đệm trước khi mua hàng.

Đến đại lý Đệm Xinh, quý khách còn có cơ hội tham khảo nhiều sản phẩm thuộc phân khúc đệm khác, thương hiệu khác. Chúng tôi cũng bán các sản phẩm gối cao su chính hãng Liên Á. Bạn có thể mua đồng bộ với đệm để tăng trải nghiệm sử dụng lên mức tối đa.

3. Cách kiểm tra đệm cao su Liên Á chính hãng

Không chỉ chọn đúng đại lý phân phối chính thức, người tiêu dùng cũng cần biết cách kiểm tra đệm cao su Liên Á chính hãng. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn trở nên thông thái hơn khi mua hàng.

Đệm cao su chính hãng của Liên Á đều được in nổi logo thương hiệu là LIEN’A và dòng chữ 100% Natural Latex, Made in Viet Nam ở bên hông đệm.

Mã số sản phẩm của đệm phải trùng khớp giữa phiếu bảo hành và dãy số được in trên hông đệm.

Ruột đệm cao su Liên Á chính hãng phải có màu trắng trong sạch sẽ. Nếu bạn thấy phần này có màu ám vàng, xanh hay hồng thì đều không phải đệm cao su Liên Á thật, bởi hãng sử dụng mủ cao su thiên nhiên đã được xử lý sinh học, đảm bảo giữ được màu trắng tự nhiên.

Đệm không có mùi hôi nồng nặc mà có hương cao su nhẹ, dễ chịu, không đủ mạnh để khiến mũi bị dị ứng hay có tác động đến làn da và sức khỏe người dùng.

Và để chắc chắn hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline của công ty Liên Á, đọc mã sản phẩm để nhân viên kiểm tra xác nhận đó có phải là sản phẩm của doanh nghiệp hay không.

Kết luận

Đệm Xinh tự hào là nhà phân phối đệm cao su chính hãng Liên Á uy tín tại khu vực miền Bắc. Quý khách thích sử dụng dòng đệm này của hãng xin mời ghé qua đại lý đệm cao su Liên Á tại Hà Nội và Thanh Hóa để chọn sản phẩm ưng ý nhé.