Mua đệm lò xo loại nào tốt, lò xo túi hay lò xo liên kết?

Đệm lò xo rất được ưa chuộng tại các cửa hàng chăn ga gối đệm hiện nay vì tính đàn hồi tốt. Đệm được chia thành 2 loại cơ bản dựa theo kết cấu hệ thống lò xo là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết. Mỗi loại có ưu nhược điểm đặc trưng mà người tiêu dùng cần biết trước khi mua sản phẩm.

Để xác định nên mua đệm lò xo loại nào tốt, mời bạn đọc theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây, do Đệm Xinh tổng hợp lại.

1. Đánh giá đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết

Kết cấu của hệ thống lò xo tạo cho đệm thành phẩm có đặc trưng riêng. Khi sử dụng, người dùng sẽ cảm nhận được rõ rệt những đặc điểm này. Đánh giá cụ thể của nhiều khách hàng về 2 loại đệm lò xo như sau:

1.1. Đánh giá đệm lò xo túi

đệm lò xo có mấy loại 2

Đệm lò xo túi có hệ thống hàng trăm con lò xo được bọc thành từng túi kín riêng biệt, liên kết với nhau bằng keo chuyên dụng. Dòng đệm này còn được chia thành đệm lò xo túi liên kết và đệm lò xo túi độc lập.

Ưu điểm

– Các con lò xo độc lập với nhau, hạn chế tối đa ma sát và rung động khi có sự xoay chuyển, thay đổi tư thế nằm.

– Công nghệ nâng đỡ 7 vùng cơ thể giúp đệm nâng đỡ cột sống người nằm tốt hơn.

– Đệm có độ bền cao, có thể sử dụng tốt lên tới 20 năm nếu bảo quản đúng cách.

Nhược điểm

– Đệm sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên giá thành cao. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung cho tới hàng cao cấp và xa xỉ phẩm.

– Đệm cồng kềnh, gây bất tiện khi bạn muốn di chuyển hay vệ sinh giặt đệm.

1.2. Đánh giá đệm lò xo liên kết

đệm lò xo có mấy loại

Đệm lò xo liên kết là 1 khung lò xo thép xoắn lớn, các con con lò xo lắp song song nhau, liên kết với nhau bằng mối nối nhỏ. Lò xo không được bọc túi nên hệ thống khung hoàn toàn rỗng thoáng.

Ưu điểm

– Hệ thống các con lò xo được liên kết với nhau, tạo kết cấu vững chắc, rất khó xảy ra tình trạng xẹp lún, bật lệch lò xo.

– Đệm thường được lót thêm lớp mút hoặc lớp cao su dày để tăng độ êm ái khi nằm.

– Giá bán trên thị trường tương đối rẻ, phù hợp với nhiều khách hàng có tài chính khiêm tốn.

Nhược điểm

– Tính đàn hồi của đệm không tốt như đệm lò xo túi độc lập. Nếu bạn mua loại này, không nên kỳ vọng quá vào sự bồng bềnh, êm ái của đệm.

– Đệm là 1 khối lò xo liên kết nên nếu có thay đổi tư thế nằm, sẽ tạo ra truyền động lớn, làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

2. Nên mua đệm lò xo loại nào tốt trong 2 loại?

Xét về chất lượng tổng thể, đệm lò xo túi độc lập được người tiêu dùng đánh giá cao hơn rất nhiều. Bởi không ai muốn mình bị mất giấc vì những tiếng động ồn ã khó chịu.

Tuy nhiên, chất lượng luôn đi đôi với giá cả. đệm lò xo túi có giá thành cao hơn hẳn so với loại liên kết. Nếu bạn có điều kiện tài chính eo hẹp, hãy cân nhắc kỹ khi quyết định mua đệm lò xo túi.

Trong trường hợp chọn mua đệm lò xo liên kết, bạn có thể cải thiện bằng cách mua thêm ga trải loại dày, hoặc bông bịt tai chống ồn để duy trì giấc ngủ yên tĩnh, sâu giấc hơn.

3. Kinh nghiệm mua đệm lò xo chất lượng

Sau khi xác định được mua đệm lò xo loại nào tốt, bạn cần biết cách lựa chọn để mua được đệm chính hãng, chất lượng.

Tìm hiểu các thương hiệu tham gia vào phân khúc đệm lò xo cao cấp giúp khách hàng xác định trên thị trường có những hãng nào. Từ đó, bạn dễ dàng tránh được các tình huống bắt gặp hàng giả, hàng nhái hãng.

Mỗi thương hiệu đều đầu tư vào chất lượng đệm lò xo của mình. Vì vậy quý khách có thể yên tâm về giá trị mà sản phẩm mang lại.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải chọn được địa chỉ mua hàng uy tín. Các hệ thống chăn ga gối đệm lớn sẽ là nơi đáng tin cậy cho người tiêu dùng mua đệm lò xo chính hãng, có bảo hành đầy đủ.

Đệm Xinh là hệ thống phân phối chăn ga gối đệm đa thương hiệu, sở hữu nhiều showroom trên toàn thành phố Hà Nội. Bạn đọc có nhu cầu mua đệm lò xo vui lòng đến đại lý Đệm Xinh gần mình nhất để chọn mẫu ưng ý. Tại đây nhân viên sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn nên mua đệm lò xo loại nào tốt, giá phù hợp.